Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói?

- Việc Doanh nghiệp duy trì một bộ máy kế toán sẽ rất tốn kém, một trong những giải pháp được các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường áp dụng để giảm thiểu chi phí đó là sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, đây được xem là lựa chọn phổ biến nhất vì nếu thuê một kế toán lành nghề làm việc toàn thời gian cần phải trả một khoản chi phí khá lớn…

 

Bảng giá dịch vụ kế toán

Gói A: Báo cáo thuế hàng tháng

1. Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý;
2. Thay mặt doanh nghiệp nộp cơ quan thuế

300.000đ -
700.000đ

Gói B: Viết sổ sách kế toán

1. Bảng cân đối phát sinh tài khoản, sổ nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, sổ cái...
2. Phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho
3. Bảng nhập xuất tồn hàng hóa, bảng khấu hao, bảng phân bổ chi phí...

200.000đ -
2.500.000đ- Sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là sự lựa chọn phù hợp của xu hướng hiện đại, các doanh nghiệp tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói vì tính nhanh nhẹn trong việc cập nhật kịp thời các thay đổi của văn bản pháp luật, còn là sự chuyên nghiệp và hiệu quả mà dịch vụ kế toán trọn gói mang lại, đây cũng chính là thế mạnh của dịch vụ kế toán, thêm một lý do nữa là phí dịch vụ kế toán trọn gói thấp hơn nhiều so với việc doanh nghiệp phải tự tuyển dụng nhân viên kế toán cho mình.

- Các doanh nghiệp mới thành lập thường có quy mô nhỏ mà thời gian đầu lại ít việc nên chưa cần thiết phải đầu tư cho một bộ phân không phát sinh ra doanh thu như bộ phận kế toán. Vì thế, dịch vụ kế toán trọn gói luôn là ý nghĩ đầu tiên mà các chủ doanh nghiệp nghĩ đến…

- Còn với những doanh nghiệp đã hoạt động một thời gian, đã thay đổi nhiều kế toán thì một trong những mối lo hàng đầu là làm thế nào để giải trình các số liệu kế toán với cơ quan thuế khi mà các số liệu, các bút toán, các cách vận dụng các quy định về luật thuế … của các kế toán không thống nhất với nhau. Lúc này, các chủ doanh nghiệp thường tìm đến dịch vụ kế toán để rà soát, kiểm tra những rủi ro có thể xảy đến.

- Với những ưu điểm kể trên, những năm trở lại đây, bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp, đơn giản và hiệu quả, nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đang dần khẳng định được uy tín của mình và ngày càng được nhiều doanh nghiệp khách hàng đón nhận.

- Về mặt tổ chức, các doanh nghiệp phải có kế toán tổng hợp, kế toán trưởng hoặc thuê dịch vụ kế toán phụ trách việc ghi chép sổ sách kế toán và xác định lãi lỗ để từ đó tính đúng số thuế phải nộp cho ngân sách, tuy nhiên các chủ doanh nghiệp thường chỉ quan tâm đến mở rộng, phát triển thị trường, tăng doanh thu, tăng lợi nhuận… mà quên mất công tác kế toán có nhiều sai sót sẽ mang lại nhiều kết quả đáng tiếc...

“Hiểu được dịch vụ kế toán trọn gói mạng lại nhiều lợi ích cho quý doanh nghiệp - Chúng tôi, một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tp. HCM, Long An, Bình Dương luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động của mình…”

Với đội ngũ nhân viên là các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có nghiệp vụ kế toán vững vàng, có thâm niên làm việc trong môi trường dịch vụ kế toán, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho quý doanh nghiệp.


Mô tả dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi:

Chúng tôi thực hiện tất cả các công việc của một người kế toán thuế, giữ vai trò là một nhân viên chính thức của doanh nghiệp để giao dịch với cơ quan thuế. Có trách nhiệm cao, giải quyết tồn đọng kịp thời, sổ sách hoàn thành đúng thời hạn


Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói:

    Đến tận nơi nhận hóa đơn chứng từ:
    Nhân viên giao nhận chứng từ của chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hóa đơn, chứng từ (phôtô hoặc bảng chính)
    Lập và nộp các báo thuế các loại:
    - Lập các tờ khai thuế.
    - Thông báo số tiền thuế doanh nghiệp phải nộp (nếu có).
    - Nộp báo cáo thuế các loại
    Lập sổ sách kế toán:
    - Lập tất cả các loại sổ sách kế toán: sổ nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, sổ cái các tài khoản…
    - Lập các phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho…
    - Lập các bảng phân bổ chi phí, bảng khấu hao tài sản cố định, bảng tính giá thành …
    Soạn thảo hợp đồng lao động, lập bảng lương công nhân viên…
    Song song với cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến doanh nghiệp như:
    Dịch vụ thành lập doanh nghiệp
    Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh
    Dịch vụ thành lập chi nhánh
    Thực hiện hồ sơ mua, bán doanh nghiệp…

Mọi chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Dịch vụ kế toán & Tư Vấn TLP

Điện thoai: 0974.475.882 - 0906.753.882 - Fax: 083.7818068

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Địa chỉ: 799 Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè, Tp. HCM

Tòa nhà Indochina, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp. HCM